KHÁM PHÁ CỰC PHẨM BÒ ĐẠT CHUẨN USDA PRIME CHO BỮA TIỆC NƯỚNG HOÀN HẢO

Itaewon Corner mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho thực khách trong từng lát cắt, cách sắp xếp mới lạ trong mỗi khay thịt. Điểm nổi bật của là các loại thịt bò cực phẩm, mang đến hương vị tuyệt vời khiến thực khách nhớ mãi không quên.

Thịt bò tại Itaewon Corner được đạt chuẩn USDA -  đánh giá thông qua việc kiểm định bỏ được nuôi bằng những loại ngũ cốc hảo hạng, được nghe nhạc và hoạt động ngoài trời. Trong đó, quy trình sản xuất thịt bò khép kín gồm các bước từ chăn thả, nuôi dưỡng theo chế độ tiên tiến, phân phối sản phẩm đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Tỷ lệ đạt USDA Prime chiếm 3% tức 100 con thì chỉ có 3 con đạt chuẩn. Thịt bò USDA Prime có lượng văn mô cao nhất, thịt có vị ngọt, ngon hơn các loại khác và vô cùng 3 mềm. Đặc biệt lượng mở của bò ăn có tự nhiên có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà không gây béo. 

Từ phần sườn non bò mỹ có xương và không xương “trứ danh” giữ trọn vị mọng nước, ngọt mềm nguyên bản được nướng tái tại bàn để đạt độ ngon hoàn hảo.

 

Diềm thăn bò, thăn lưng bò Mỹ và dẻ sườn non nổi bật với đặc điểm mềm, béo ngậy bùng nổ vị giác với những thực khách khó tính nhất.


 


 

Đặc biệt không thể bỏ qua các phần thịt bò bằm bít tết nướng độc nhất vô nhị mềm ngon, đậm vị Hàn Quốc mà bạn khó có thể tìm được ở đâu.

 

Điểm khác biệt khi trải nghiệm ăn nướng tại Itaewon Corner là thịt bò 100% là nguyên bản không thêm bất cứ gia vị khi nướng. Thịt sạch nướng 100% nguyên bản không thêm gia vị sẽ cho bạn hương vị ngọt thanh, mềm như tan ra của thịt.

 

Thịt bò cực phẩm lại được nướng bằng nghệ thuật Hàn Quốc quy chuẩn bằng chuẩn độ nóng - trải thịt đều - thưởng thức nóng hổi ngay tại bàn. Cuốn một chút rau thơm, kèm kim chi chua chua cay cay càng dậy lên vị thịt thơm ngon mềm, kích thích mọi vị giác khiến thực khách có trải nghiệm chuẩn Hàn nhất.

 

Thượng hạng khó cưỡng lại - Hãy đến Itaewon Corner để thưởng thức nhé!